Công ty được thành lập trên cơ sở các cán bộ công nhân viên của các công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực khảo sát, thiết kế, tư vấn giám sát, thi công các công trình giao thông, thuỷ lợi, xây dựng. Để phục vụ sản xuất Công ty đã trang bị một hệ thống thiết bị máy móc đầy đủ, hiện đại để thực hiện các hợp đồng ký kết đảm bảo chất lượng và tiến độ, đáp ứng yêu cầu của Chủ đầu tư.

Chất lượng sản phẩm và uy tín của Công ty chắc chắn ngày càng được nâng cao, nhờ vào trình độ chuyên môn và chịu khó học hỏi thêm về kiến thức chuyên ngành cũng như kinh nghiệm của các cán bộ công nhân viên trong Công ty đã tham gia nhiều dự án trong nước nói chung và đặc biệt là tỉnh Nghệ An nói riêng được nhiều Chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng công trình, chọn làm Đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn. Phương hướng nhiệm vụ đặt ra của Công ty TNHH tư vấn xây dựng và thương mại Đại An Phú là xây dựng, phát triển thành một Đơn vị tư vấn thiết kế và thi công vững mạnh, uy tín về chuyên môn nghiệp vụ với phương châm chất lượng công trình và chữ tín là hàng đầu.
Với đội ngũ CBCNV đã có trình độ chuyên môn bề dày kinh nghiệm mà Công ty đã tuyển chọn, trang thiết bị làm việc đầy đủ, hiện đại, có thể khẳng định rằng: Công ty là một Đơn vị tư vấn đủ khả năng cung cấp dịch vụ tư vấn khảo sát, thiết kế và thi công các công trình trên các địa bàn trong tỉnh Nghệ An cũng như toàn quốc. Từ khi thành lập đến nay, Công ty đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ kỹ thuật và công nhân kỹ thuật có tay nghề cao nhằm nâng cao hơn nữa uy tín chất lượng sản phẩm. Xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh đủ sức cạnh tranh với các Công ty tư vấn và thi công trong nước, Công ty sẵn sàng đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của các Chủ đầu tư để góp phần giúp Chủ đầu tư và Nhà thầu có được những công trình đảm bảo chất lượng và giá trị thẩm mỹ cao.

ĐỂ THỰC HIỆN VÀ DUY TRÌ CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG, LÃNH ĐẠO CÔNG TY CAM KẾT:
1. Chỉ đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng phù hợp với những yêu cầu đã thống nhất với Khách hàng.
2. Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm thực hiện đúng mục tiêu chất lượng nhằm thoả mãn nhu cầu của Khách hàng.
3. Nhận biết và cung cấp đầy đủ các Nguồn lực (nhân lực,vật lực …) để đảm bảo thực hiện có hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng.

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu năng lực của Công ty TNHH tư vấn xây dựng và thương mại Đại An Phú đến các Chủ đầu tư và Cơ quan có thẩm quyền, rất mong được sự quan tâm hợp tác của quý vị đến Công ty chúng tôi.
Xin trân trọng cảm ơn!